Có nên rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh hàng ngày?

Cái khoản vệ sinh lúc con mới ngủ dậy ý cm làm như nào vậy? E thì lau mặt trc cho con tỉnh táo, lau tay, lau cổ rồi thay bỉm, rửa sạch, thấm khô, bôi kem hăm xong để 1 lúc cho thoáng. Nhỏ mắt, nhỏ mũi cuối cùng là rơ lưỡi. Ngày nào cũng vậy nhưng mấy nay con cứ mím môi mím lợi k cho rơ lưỡi ý k biết sao lun

Có nên rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh hàng ngày?
10 Các câu trả lời

Lúc tập 1 e cũng hỏi chị y tá đến nhà chăm 2mc là có nên rơ lưỡi hàng ngày cho bé k. chị bảo là nên làm ít nhất 2 lần 1 ngày để làm sạch lượng sữa dư thừa trong khoang miệng, giảm mùi và hạn chế tích tụ vi khuẩn, tránh cho con khỏi bị tưa lưỡi, nấm miệng. Bé mom dc mấy tháng rồi? con k cho rơ lưỡi có khi sắp mọc răng, lợi bị sưng đau nên k muốn cho chạm vào, mom ktra lại xem

Ui hqua bạn mình mới hỏi vụ có nên rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh thường xuyên k nè. Mom rơ 1-2 lần mỗi ngày nha, để làm sạch cặn sữa trong khoang miệng con, tránh bị tưa lưỡi. Con mom còn nhỏ dưới 5 tháng thì chỉ dùng nước ấm / nước muối sinh lý thôi đừng có hơ bằng nước rau ngót nha chưa cho con rơ với rau ngót đc

M nên vệ sinh cho con hằng ngày tối thiểu 2 lần/ ngày m nhé. Và vs bằng nước muối sinh lý. Còn theo trình tự của m như vậy cũng được. Như m thì bước thay bỉm để cuối cùng mình làm các bước kia trước

có nha mom như người lớn ngày đánh 2 lần bé cũng v á, không thì bé bú sữa lưỡi dính cặn sữa để lâu bị tưa lưỡi

hầu như bé nào cũng sợ rơ lưỡi hết mom ơi, nhưng vẫn phải rơ cho con thôi mom

các mom nói hết rồi chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan ngoãn

nên rơ lưỡi cho con mỗi ngày m nhé..

nên rơ hằng ngày m nhé

Nên rơ lưỡi cho con

Rất nên nha m