300 like - đăng quà ngay

Cái gì tới cũng sẽ tới. 😍😍

300 like - đăng quà ngay
506 Các câu trả lời

Các mom ơi. Cho con em xin 1 like với ạ. Em cám ơn các mom nhiều. Bé tham gia cuộc thi vương triều Các mom vào đường link cho bé xin 1 like với ạ Bé yêu các mom nhiều 💞💞💞💞 https://community.theasianparent.com/booth/939934?d=android&ct=b&share=true

Mỗi tài khoản chỉ được đổi một món. Các mom lưu ý nhé. Nếu đổi 2 món cùng lúc, Ad sẽ chọn món mom đổi trước món còn lại và trả lại điểm món thứ 2 ạ

4y ago

Chọn món cao nhất đc ko mom, vì mạng lag phải ra vào mới thấy quà kia nên thích quá lại đổi, thích túi nhai quá 🥺

Các anh đi qua, các chị đi lại làm ơn cho post này 1 like đi. Chứ ck em hay ghen lắm. Nửa đêm mà còn mò đt là có chuyện đấy mấy anh mấy chị ơi 💔

4y ago

😂😂

Ad ơi lần sau cho 200 like thôi. Chứ thế này cả nhà mòn mỏi mất ngủ quá🤣🤣🤣. Ad thương lấy mấy mẹ bỉm sữa đi

4y ago

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng k kịp đổi j. Chán quá. Lúc vào ap thì k thấy j. Lúc sau vào thì hết. Tiếc ơi là tiếc. Hi vọng sang tháng săn dc quà cho bé

4y ago

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Quà đã úp lên sẵn rồi ạ, chờ đủ lai là AD mở ra cho các mom lấy quà 😄

4y ago

Này chắc tới tối mới đủ wa

Công nhận là TAP thú vị và rất khôn ngoan. Thay vì thông báo giờ, chọn cách này sẽ khiến các mẹ cứ vào ra liên tục.

4y ago

Mãi em có thấy đăng quà đâu nhỉ,đây là thông báo mới hay lâu rồi hả chị?em thấy thỉnh thoảng lại hiện lên ạ

Chỉ cần 1 tin thông báo của ad gửi tới các mom khác là like tăng vụt thôi. Bài đăng bị đè nhiều mom k thấy

ôm con đi bv thăm ck với khám bệnh em lun tới giờ mới về.. tưởng hết quà ai ngờ quà chưa có..😂😂😂

Mình đổi 2 món do kg biết được không nhưng thấy trừ 2 lần điểm thì mình được quà nào hả các mom

4y ago

Mom Ha Huong bổ sung địa chỉ vào phần thông tin đó