600 like đăng quà ngay!

Thời khắc mong đợi nhất của tháng 10 cũng đã đến! Khi bài đăng này đạt 600 like, quà tháng 10 sẽ được mở tại mục quà tặng: https://community.theasianparent.com/rewards Like mạnh và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà cho bé nào!

600 like đăng quà ngay!
1255 Các câu trả lời

Mom bác sĩ 20k ơi, cho t cách liên lạc với nào? Đang cần mấy cái 20k đây. Sẵn tiện nhắn nhủ các mom khác, nhất là Ryna Nguyen, heo xinh, Thư Nguyễn.... làm gì mà kêu gào ghê vậy? Người ta nói thế này : con người có thể không thông minh nhưng đừng có không biết điều ,nhẫn tâm, vô văn hóa. Các mom nghĩ bán lại bộ đồ chơi 20k, làm xáo xào chỗ vui chơi lành mạnh của mẹ bầu, trẻ em, người già thì văn hóa đến đâu mà kêu gào đấu võ mồm với người ta cho mệt mồm ra. Đến giờ cơm rồi đấy! Để sức ăn cơm đi. Nói với mấy người vô văn hóa là tốn sức lắm. Nếu ở đây là messenger là t sẽ nói : "Mả cha nhà nó! chắc người của công ty đối thủ nên mới chơi mất dạy thế " Nhưng mà t biết đây là app cho các mẹ bỉm, phải lịch sự, ăn nói phải biết chừng mực nên thôi. Chết, quên, em lại lỡ thô tục tí rồi. Nếu không đồng ý cách nói của em thì ad cứ like nhẹ 1 cái. Đảm bảo em xóa cmt trong 1 nốt nhạc nhé ad.

3y ago

what??? sao lại có drama gì ở đây vậy m??? sao quay ra quay vào lại thành người tối cổ vậy.ko nhờ m nào đào lại event này mình lại ko kịp hít rồi.ai đó giúp mị giải ngố với.

Cứu em với ạ! E đang ngoài đường thì vô không thấy quà gì ngoài sách vé số và cái lắc thôi e đỗi nhưng cò bay e tưởng không được nên thoát ra vào lại thấy mỗi cái bình thế là đỗi giờ về nhà e kiểm tra lại như vậy ai cần không đỗi ạ

3y ago

Dạ cảm ơn mọi người

cái cmt bán quà đâu rồi??? tui để ý you rồi đó. Nếu đúng you dùng nick 9 đổi dc bộ bác sĩ thì tui sẽ để ý you 😌 dĩ nhiên là để ý thui.😁

3y ago

Giờ mới đọc hết đc comment của mấy mom. Thấy app dạo này lộn xộn quá. Buồn 😢 Mom nào cố ý vào gây hấn nên xem lại bản thân nhé . Thân

chúc muộn 20/10 cả nhà mình nha. Chúc Ad và các chị em ngày càng trẻ trung xinh đẹp, chúc tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta.Nhất là lần này ai cũng có quà!🤣🤣🤣

hihi Ad ơi em góp ý 1 xíu xiu nha 😂😂 bây giờ cũng có nhiều mom hoạt động có điểm rồi ý 😶 các ad có thể mỗi tháng đổi quà 2 lần được không ạ 😶 😭😭😭

3y ago

Mình thấy từ khi mình biết tích điểm là quà nhiều lên r hay sao đó mom, năm ngoái bầu vô xem quà có mấy món hà. Cứ nghĩ k biết đời nào tích đủ điểm đổi nên bỏ qua, lúc đó chưa bít game là j 😂

nếu chị Ryna kg kêu gọi thì chắc tầm 5_7 ngày mới đủ like các mom ạ. mấy lần trước cũng vậy.bởi chơi cái này chỉ nhớ mỗi chị Ryna thôi☺️

3y ago

😂

Dành cho các bé sắp học đi học mẫu giáo - số lượng chỉ có 02

3y ago

dễ thương quá 😍

Chúc các ad nữ và các mom 20/10 vui vẻ hp..🥳🥰 Cứ mỗi lần như này lại nhớ đến tềnh êu của em.. Ry.....na Rý......nà ơi..🤣🤣

3y ago

🤣🤣

lần sao ad cho 200like thôi ad ơi này chắc 2 ngày nửa mới xem dc quà.....ai cũng hóng hát hết hót ad ơi.là ad ơi🤔🙏🙏🙏🙏🙏đủ like

3y ago

um chịu nè

Thương các m cần quà mà bấm k kịp, cũng có các m thiện xạ nhưng k cần...😂😂😂😂 Ad lại giải quyết cho đổi....

3y ago

mh còn chưa kịp nhìn quà thì đã hết, hy vọng tháng sau ad cho quà xịn như tháng này ☺