cách dạy trẻ 2tuoi bớt tướng

Cách dạy trẻ 2tuoi bớt tướng

6 Các câu trả lời

Bé đang trong giai đoạn tâm lý khủng hỏag tuổi lên 2 nên bé mới có những phản ứng như vậy chứ ko phải bé hư hỏng. M kiên nhẫn và đừg quát mắng con nha. Chỉ là bé chưa kiểm soát được cảm xúc, muốn đc ba mẹ quan tâm và con đang mong ba mẹ cùng giúp con vượt qua giai đoạn này đấy ạ.

Dạy trẻ từ từ mom, bày trò chơi cho bé chơi Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Cố gắng bình tĩnh m, cứ từ từ con sẽ ngoan

Bày trò choi cho bé m

Qt

.