Cần giúp đỡ

Có mom nào có cách trị đái dầm vào ban đêm ở trẻ không ạ, con em hơn 2tuoi mà đêm nào cũng phải dậy cho đái không là đái ướt hết cả giường,mỗi đêm 7-8 lần #xin_ý_kiến

17 Các câu trả lời

Đóng bỉm Mom ơi. Con mình 4 tuổi mới hết mặc bỉm nè. Còn con ông Cậu tới lớp 2 còn mặc ak Mom. Nói chung tùy đứa. Chứ vậy mất hết giấc ngủ 2 Mẹ con

mình không muốn cho con mặc bỉm đó mom, mà bé cũng không ăn chất lỏng, buổi tối bé ăn cơm mà mỗi tội là bé nhà mình cũng hay uống nước

Bé còn nhỏ vầy thì mặc bỉm hoặc xi đái thôi mom ạ, bé uống nhiều thì đái nhiều thôi chứ trị j đâu mom ơi

Tập xi cho bé. Nhưng để con đi theo nhu cầu sẽ tốt hơn, vì xi làm ảnh hưởng thận

3y ago

thì mình xi đó, bé vật là mình lại bồng bé xi, nếu không xi là bé đái dầm

đóng bỉm, hạn chế cho con uống nước hoặc thức ăn lỏng vào cuối ngày m

chỉ có cách là xi thôi m ạ trc khi bé ngủ và cả lúc bé thức giữa đêm nữa

3y ago

thì vậy đó mom, mình bé đầu cai sữa là hết tè dầm vào ban đêm luôn mà bé thứ hai thì không nè, đêm vất vả lắm

đi nhiều thế thì cho bé mặc bỉm mom ạ,cũng khó ra giấc nữa

bỉm hân hạnh được phục vụ bạn nhé 😂

cảm ơn các mom nhiều ạ

bỉm thôi chứ khó lắm m