Cách dạy con

Các mom cho mình hỏi. Làm cách nào để trẻ 3 tuổi hết ương bướng, nghe lời và ngoan ngoãn hơn ạ

9 Các câu trả lời

Kiên nhẫn dạy dỗ, thấy sai là chỉnh liền. Bé đã hiểu chuyện r nên M nói cho bé hiểu cái nào đúng, cái nào sai hoặc kể về tấm gương tốt cho bé nghe ạ

Phải nhẹ nhàng, tập từ từ, giải thích bé từng chuyện thôi mom, lứa tuổi này bắt đầu hơi ngang ngược

dạy từ từ, kiên trì nói chuyện hàng ngày, phân tích đúng sai cho bé

cảm ơn các m đã cho mình ý kiến ạ 😍

dạy từ từ đúng cách m

chúc m sức khỏe

dạy từ từ m

kiên trì dần

ttt