Que Thử Thai

Các mẹ ơi. Que thử này có thai chưa ạ, thử vào lúc chậm kinh 7 ngày, có ít máu chảy ở âm đạo và hôm nay là chậm 13 ngày rồi đi siêu âm không thấy túi thai, bac sỹ bảo đây không phải hai vạch, có sao ko các mẹ. Ai bị ntn ko ạ

Que Thử Thai
16 Các câu trả lời

Xét nghiệm máu là biết có thai hay không mà bạn. Mình cũng chậm kinh13 ngày thử que cũng lên như bạn nhưng khi đi khám siêu âm kg thấy gì. Xét nghiệm máu báo có thai. Và giờ con mình đc 10 tuần rồi mom

Bạn xét nghiệm máu là chuẩn nhất nhé, nếu beta hcg trên 5 là có rồi nhé. Mình cũng 2v 1 đậm 1 nhạt như bạn, chậm 13 ngày, thử máu lên beta 187 là có rồi đó

Hôm mình trễ 10 ngày thử cũng y vậy, mình cứ nghĩ kinh nguyệt k đều. Rồi mình để thêm 1 tuần sau thử lại thì ra 2 vạch rõ luôn

Có jui t trk cũng z.khoảng mấy hôm nữa là nét ý mà.cứ từ từ

Mom thử que khác xem s k thì đi khám lại nhé

1_2 tuần nữa mom đi siêu lại xem

co roi mon siêu âm som qua nen k thay

Thử lại que khác xem sao m

e thấy 2 vạch mà..

có rồi m nhez