đồ sơ sinh.

2 tháng nữa sinh em bé rồi, các mẹ ai có kinh nghiệm về mua đồ sơ sinh mua những gì không ạ???

32 Các câu trả lời

Mình đi sinh mua theo vậy luôn. Chỉ k có mua ủ kén ,băng rôn,thanh sữa meji.vì k dùng tới. Ah,mua thêm máy hút sữa(mình mua máy điện đôi ,hút và massage luônmà có 300mấy thôi ok lắm lại tiết kiệm đc khối tiền) . Cho mẹ thì thêm hộp sữa đặc hoặc ngũ cốc lợi sữa giúp sữa về nhanh hơn m nhé

m lên Youtube xem của chị Thanh Thúy nhé Bé nhà e đang tham gia cuộc thi ảnh ko phiền mom ủng hộ bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

M ra shop nói mua đồ đi sinh ngta cho nguyên 1 list, m coi cái nào dư thừa thì bỏ bớt ra như dầu chàm, tã chéo gì đó thì ko cần, vì giờ xài tã giấy và tấm lót sơ sinh hết rồi

M lên google kiếm là ra hết á, mà chủ yếu mua nhiều khăn 0.5×1m để cuốn bé vì nghe nói sẽ xài nhiều, mua hẳn 1-2chục cái luôn

E dự sinh tháng 8 mà giờ đã muốn đi mua đồ cho con rồi hihi tại dịch không đi dc 🤕🤕hết dịch cái chắc đi luôn 😊😊

M ra chỗ bán đồ sơ sinh á. Ra đó kêu họ chọn cho. Không thì bảo bà sắm cho. M mua ít thôi bởi vì trẻ con nhanh lớn lắm.

lên google sẽ có những ví dụ có thể cân nhắc xem nè

Chỗ bán đồ sơ sinh họ xếp cho mình luôn mom a

Mình 2 tháng nữa sinh mà chưa mua được cái gì