Mua đồ dự sinh

Mình muốn mua đồ sơ sinh và đồ dự sinh nhưng không bít mua những gì và ở đâu cho rẻ mà chất lượng có mom nào bít chỉ cho mình vợi dạ

6 Các câu trả lời

nàng ra shop mẹ và bé á.trước khi đi liệt kê đồ cần thiết và số lượng mua để tránh lãng phí và k dùng đến.mình mới sắm cho bé nhà mình tầm 5 triệu đổ lại đó Mom.sơ sinh thì quần áo cũng k cần nhiều vì bé nhanh lớn lắm

mấy shop bán đồ mẹ và bé có cả danh sách đầy đủ nha mom, ko lo thiếu nè. Còn mình thấy tiền nào thì của nấy thôi mom 😅 nếu có điều kiện thì vào mothercare, concung, kidplaza nè

Mình thì mua ở con cưng, kidplaza và bibo mart. Vào đó ngta tư vấn, hoặc mom lên you tube tham khảo trước

mom ra con cưng mom... ta dua cho miếng giấy có day du chi tiết un mom danh dấu vào thứ cần mua thui ạ

ra shop mẹ và bé nay đầy đủ hết ạ

qt