Tên cho con gái

Các mẹ ơi . Em thứ 7 này sinh mổ rồi . Em đang phân vân về tên của ebe quá . Em tính đặt cho bé là Nguyễn ngọc Minh Anh . Anh trai của bé là Nguyễn vương Anh Minh . Mn thấy em đặt tên bé vậy có dc ạ . Cho e ý kiến với . Em phân vân là con gái đặt Minh Anh có cứng quá k ạ

4 Các câu trả lời

Minh Anh hay mà m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Ko cứng đâu m. Tên Minh Anh hay mà.. Ở xã mh rất nhiều người tên Minh Anh, ai cũng nhanh nhẹn lắm

4y ago

Cám ơn mẹ nhiều nhé

Hay mà

Đc m

4y ago

Cám ơn các mẹ nhiều