Đặt tên cho bé

Nguyễn Huỳnh minh châu. Nguyễn Ngọc minh châu. 2 tên theo các mom tên nào ok hơn ạ. Bé e bé gái em họ huỳnh ba bé họ Nguyễn nên đặt Nguyễn Huỳnh minh châu hay Nguyễn Ngọc minh châu ạ. Lúc e chưa làm giấy kết hôn được nên chưa lấy họ ba được lúc đầy tháng e cúng thì dái tên huỳnh ngọc minh châu. Mà chưa làm giấy khai sanh cho bé nay e với ba bé có giấy kết hôn định ra làm khai sanh cho bé mà e vẫn dân giữa 2 tên hoài kh biết đặt tên nào cho bé 😄 mấy mom cho e xin ý kiến với ạ

13 Các câu trả lời

Em thì lại thích Nguyễn Huỳnh. Vì đệm Ngọc hay tên Ngọc thì cũng khá phổ biến ấy. Nghe Nguyễn Huỳnh ấn tượng hơn, với lại cũng là họ của mẹ nữa. Nhưng mà “Huỳnh” nghe sẽ nặng nề hơn “Ngọc” nha

theo mình bạn nên đặt huỳnh đi vì khi nhắc tới tên con bạn dù gì vẫn có sự kết nối của bạn do huỳnh là họ mẹ

Mình thấy họ tên bố mẹ ghép lại Nguyễn Huỳnh cũng rất hay. Còn Nguyễn Ngọc thì cái tên cũng khá phổ biến

Vì Minh Châu có nghĩa là viên ngọc sáng rồi. Nên theo mình nên đặt Nguyễn Huỳnh Minh Châu hay hơn

theo ý mình thấy tên Nguyễn Ngọc Minh Châu đẹp hơn lót chữ Ngọc như viên ngọc quý

ông bà khác đặt tên mình cũng ko dám lấy cả họ mình luôn nhưng dân tộc thì lấy họ mẹ

mình thích tên Nguyễn Ngọc minh châu hơn

Mình vote Nguyễn Huỳnh Minh Châu

lấy cả họ bố họ mẹ m ạ

mình thích Ngọc Minh Châu hơn