Có mom nào sinh tháng 5 k ạ,mk bé gái mà đang phân vân k biết đặt tên gì.Trịnh Ngọc An Nhi hay Trịnh Huyền An Nhi hay hơn mấy mom.Mấy mom có tên gì hay hay góp ý cho mk với con gái mà họ trịnh khó đặt tên quá

Chuột gái tháng 5

40 Các câu trả lời

Nếu so 2 tên thì mình thích Trịnh Ngọc An Nhi hơn, cảm giác Trịnh Ngọc như cái đòn đẩy An Nhi lên, còn Trịnh Huyền cảm giác bình bình kìm An Nhi lại, theo như tư tưởng thì Trịnh Ngọc số sẽ sướng hơn Trịnh Huyền :))

4y ago

Ok mom

Cha mẹ đặt tên con là Vân Anh mong muốn con là cô gái vừa xinh đẹp, dịu dàng vừa thông minh tài giỏi hơn người. Tên Vân Anh có ý nghĩa con là người có thần thái ung dung tự tại, số hưởng hạnh phúc, yên bình.

Trịnh An Nhi. Nghe nhẹ nhàng và bình an xinh xắn như tên. Trịnh Ngọc Nhi. Nghe cũng nhẹ nhàng, sáng đẹp. Nói chung gái họ Trịnh đặt tên đau đầu phết mom ạ. Bé nhà mình cũng gái họ Trịnh.

4y ago

mình gái họ trịnh nè. bố mẹ đặt trịnh tuyết mai. đọc nghe kêu quá. hi

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Ngày xưa mình thích tên 4 chữ lắm mà giờ sau khi đi nước ngoài tên toàn bị xáo lung tung cả. Liệu mình có thể bầu cho TRỊNH AN NHI thay vì chọn 1 trong 2 tên kia đc không?

4y ago

Hi,ok mom mk sẽ tham khảo

Cho m nè tha hồ chọn M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Ko nên đặt tên dài m ơi, tr'c mh phải đi đổi tên con vì dài rồi, viết vào hồ sơ hay bị sai

4y ago

Ok mom

K đặt tên giốg mk nè, trịnh tố ngọc, trịnh tố tố, trịnh ái trân,trịnh hoàng tố ngân

4y ago

Cảm ơn mom mk sẽ tham khảo

Trịnh Ngọc An Nhi nghe hay hơn á mom đọc trôi chảy hơn nữa

ㅡmình thấy trình bình an nghe hay lắm lại ý nghĩa

4y ago

Qt