Đặt tên cho con

Mấy mom ơi em đặt tên cho con trai, mà đang phân vân, tên hồng minh hay là tên hữu minh sẽ hay hơn ạ, em phân vân quá

16 Các câu trả lời

con trai nên lót tên nào mạnh mẽ, lót tên hồng thì nhẹ nhàng nữ tính lắm, thôi đặt tên hữu minh sẽ hay hơn nha mom 😁

còn tùy họ nữa để xem có cân bằng bằng trắc hay ko. nguyễn hữu minh là ko nên. Nhưng phan hữu minh lại rất đẹp...

Mom thích tên Minh à, hồng Minh hơn mom ạ Hoàng Minh, Quang Minh, hồng Minh , Bình Minh đẹp . Hihi

hữu minh hay hơn .mình thấy tên thiên minh cũng hay đó mom

Hữu Minh ok hơn. Hồng Minh dễ nhầm tên con gái đó mom

Hữu Minh nam tính hơn m ạ

hữu minh hoặc ngọc minh

Hữu Minh. M thấy hay