Đặt tên cho bé gái

Cha: Phan Hoàng Minh Mẹ: Phạm Hồng Giang Đặt tên cho con: Phan Hồng Ngọc Mai ( mẹ đẻ đặt) Phan Hồng Thiên Mỹ (mẹ chồng đặt) Mọi người cho em ý kiến đi ạ.

18 Các câu trả lời

Đúng rồi Thiên Mỹ nghe lạ và mạnh mẽ hơn. Mình đang tham gia cuộc thi mom cho bé mình xin 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/961298?d=android&ct=b&share=true

Thiên Mỹ nge lạ hơn. Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Thiên Mỹ hay và lạ hơn nhưng đặt theo mẹ nào thì mẹ còn lại buồn, vk ck mình thì giao kèo con gái vk đặt con trai ck đặt hjhj

Tớ thích Thiên Mỹ. Cuối cùng thì mẹ đã chọn tên nào vậy? Tò mò tí.

để ck đặt sau này cả bố mẹ 2 bên không ai nói j dc nha

Phan thiên mỹ dc rui. Jo co luat dat ten dài quá bị phạt ak

E cũng thấy tên Thiên Mỹ nghe ấn tượng hơn mom ạ

Thiên Mỹ hay Thiện Mỹ đều đẹp.

Vậy theo mẹ ck đi m,tên cũng hay á

Thiên Mỹ nge lạ đẹp hơn mom