Các mẹ ơi, mang thai 3 tháng đầu có được ăn mùi tàu vs rau mùi không ạ, e tập đầu nên bỡ ngỡ ak

Rau mùi có ăn được

12 Các câu trả lời

ăn bình thường nha p mình bầu 3 chỉ nhớ k đc ăn rau răm thôi còn 2 loại m nói mình ăn bình thường k thấy mọi người chỗ mình nhạc phải kiêng gì cả

e thấy trong mục thực phẩm thì rau mùi k nên ăn m ạ. gây co bóp tử cung á m

k ăn rau răm, rau sam rau má thôi bạn còn lại bình thường àk

Đc nha mom. K ăn rau răm thôi nhưng ăn đồ chín nha. K ăn sống

Ăn kiểu vui vui vài cọng thì kg sao đâu mom

mh ăn bình thường ,chỉ k ăn rau răm thôi

k ăn rau răm,rau ngót, nước dừa và khóm

k ăn là tốt nhất mom ah

Mình ko ăn luôn

Mình k ăn luôn