Thuốc cho mẹ bầu

Em bầu 25t cần uống bổ sung những loại thuốc nào, tgian uống sao cho hợp lý ạ. E tập đầu nên còn bỡ ngỡ #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

mom đi khám thai định kì nên hỏi bác sĩ cần bổ sung thêm những loại nào nhé chứ k nên tự mua linh tinh

cái này m nên hỏi bsi luc minh sa í ạ. con bt la mới bầu đã phai bsung sắt r ạ. vè sau bsung canxi a

mom đi khám rồi nói bác sĩ kê nha mom

mom nên theo ý kiến của bác sĩ nhé

m đi khám và hỏi bs nè

m nên tham khảo bs nhé

.