Thai 39 tuần chưa quay đầu phải làm s đây các mom?

Các mẹ ơi cho em hỏi bây giờ em được 39 tuần 4 ngày rồi mà con em chưa chịu quay đầu . Mà em khám bác sĩ thì bác sĩ đã làm giản ctc cho em r , mà em chưa có dịch hồng hay vỡ ối . Em chỉ đau xương chậu quá thôi ạ . Bây h làm sao cho con em quay đầu ạ? Thiệt sự là e ko muốn ăn dao đâu các mom :(((

7 Các câu trả lời

39w rồi.. khả năng ăn dao vô cùng cao m ạ.. mà em cũng ăn dao 2 lần rồi đây.. mẹ tròn con vuông là đc mà..☺