36 tuần 3 ngày

Bụng như vậy đả tụt chưa các m. Bây h mà bé vẫn chưa chịu quay đầu nữa, có khi nào ăn dao k? E sợ quá 😱😱 #tập_đầu

36 tuần 3 ngày
18 Các câu trả lời

chua m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

ôi bụng e tụt khoảng 34t kìa ạ giờ là 37w5day r biết bao giờ đẻ đây👶

4y ago

chắc tại đầu bé còn ở trên nên vậy á m

có khả năng đó M. khi siu âm bs sẽ tiên lượng là sinh thường hay mổ thôi

4y ago

h chỉ hi vọng tới lúc sinh bé quay đầu thôi m ạ

mom sài gì k bị rạn v ạ

4y ago

e k xài gì cả m. chỉ bị rạn nhẹ chút xíu ở gần rốn thôi

mom sinh mổ hay sinh thường vậy

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

K sao đâu. Mom đừng lo quá

Chất mom đã sinh rồi

giờ bé tập đi rồi

chưa tuột đâu mom