Thai 39 tuần chưa quay đầu phải làm s đây các mom?

Các mẹ ơi cho em hỏi bây giờ em được 39 tuần 4 ngày rồi mà con em chưa chịu quay đầu . Mà em khám bác sĩ thì bác sĩ đã làm giản ctc cho em r , mà em chưa có dịch hồng hay vỡ ối . Em chỉ đau xương chậu quá thôi ạ . Bây h làm sao cho con em quay đầu ạ? Thiệt sự là e ko muốn ăn dao đâu các mom :(((

7 Các câu trả lời

Mh có nge mẹ mh nói bò nhẹ nhàng xung quang giường ngược chiều kim đầu hồ khoảng 10 phút sẽ giúp con quay đầu. Không nên ngồi nhiều, lâu lâu đứng lên đi lại và vận động nhẹ để e bé cử động. Nhưng mh thấy nếu bsi có chỉ định phải mổ thì mom nên mổ vì ngôi ngược mà cố đẻ thường dễ nguy hiêm cho mẹ và cả con nữa đó mom.

tầm này thì cũng hơi khó mom ạ,mom cứ thoải mái lên nhé,phương pháp nào cũng dk miễn là cả mẹ và bé đều an toàn,khoẻ mạnh là dk

39w rồi.. khả năng ăn dao vô cùng cao m ạ.. mà em cũng ăn dao 2 lần rồi đây.. mẹ tròn con vuông là đc mà..☺

mom đi bộ nhiều vào, rồi kích thích núm vú hoặc nhiều người còn dùng cách quan hệ nữa mom ạ

mình cũng ăn dao đây m, mẹ con bình an là đc nè

chưa quay đầu khả năng mổ cao lắm m ơi ..

Tập động tác bò ấy mom