Cb đồ đi đẻ

Các mẹ ơi cho e hỏi đi sinh thì cần mua những đồ gì cần thiết nhất và ngoài lề nữa ạ Mong các mom chia sẻ

2 Các câu trả lời

m lên youtube, google tìm sẽ ra, cụ thể lun . có hình ảnh sẽ dễ hơn, vì mấy món đồ bé xíu xiu :)) . mình sinh con mà có những món không biết dùng làm gì lun á :^^

Mom tới shop Mẹ và bé, nta có danh sách cần mua ak. Mom xem cần gì thì mua. Mình mới mua tầm hơn 30 ngày mà giờ ko nhớ nổi hết ak :))