Các mẹ mua đồ sơ sinh cho e online chỗ nào uy tín , chia sẻ giúp e với ạ. E tập đầu😁

Các mẹ mua đồ sơ sinh online chỗ nào uy tín , chia sẻ giúp e vs ạ

8 Các câu trả lời

mình mua trên shopee, shop gì ở bắc ninh lận nhưng mà rẻ, đủ xài, ưng bộ gối mền, hợp với bé sơ sinh, chứ cái bộ mua ở kid mart mắc tiền mà gối thì cao chăn thì dày con k xài đc

vào tiktok hoặc fb gõ trọn bộ combo đi sinh là ra 1 đống. Đầy đủ mà rẻ lắm mom. Thử đi. Tui hối hận vì ko biết kênh này sớm nè. Làm tốn gần 5tr mua đồ ở con cưng. 😵‍💫

Em mua trên shope , nhưng những thứ qtrong như máy móc cần bảo hành thì e qua tiệm

mua online hên xui lắm. nên ra cửa hàng tự tay sờ vào tốt hơn

Tổng kho sơ sinh thu bình á b.

Bibomart, Kidsplaza m

qt