Đồ sơ sinh bé

Cm sinh rồi ơi chia sẻ những đồ cần thiết mua cho bé và số lượng với ạ. E định sang tháng mua bé mà chưa biết mua nhiều ít như nào a

11 Các câu trả lời

mom tham khảo trc nha. co gì ra toi shop ng ta gioi thieu them cho. mom nghien cuu cai j cần mua thi mua. ma bé sơ sinh k nên kê gối mom kê khăn cho bé nhé. trở bên cho đều tránh méo bẹp đầu mai mốt khó trị.

Em cùn thấy có combo nhưng k biết chất liệu sao với thấy mua combo bị thừa hoặc thiếu quá

ngoài shop có sẵn lish, trên shopee, tiki, lazada cũng có nhiều compo sẵn á mom..

mom ra shop ngta bán theo combo á. Mua theo đó là dc mom

mom ra shop mẹ và bé là có đầy đủ hết nha mom

m có thể lên shoppe, tiki có combo sơ sinh đó

m ra shop người ta có list sẵn, m mua theo nè

mình ra shop ,nv sẽ tư vấn giúp

ra shop có tư vấn ak m

mom sinh thường hay mổ ạ

3y ago

E tính sinh thường ạ nhưng đến lúc đó thì k biết đâu được ạ