Đồ đi sanh

Có ai đi đẻ ở bệnh viện vùng Tây Nguyên chưa ạ.. Đồ cho mẹ mặc đồ of bv hay phải mang đồ ở nhà mjh lên mặc ạ.. Lần đầu nên em ko bít.. Mong các mon chia sẻ chủ giúp em vs ạ.. Em cảm ơn ạ

8 Các câu trả lời

chắc là bệnh viện nào cũng có đồ r,nhưng mình vẫn cần mang thêm đồ của mình luk xuất viện nữa mom

4y ago

chúc mom sớm mẹ tròn con vuông

vẫn phải mang đồ ở nhà đi m nhé, trường hợp đồ ở viện m ko dùng đc hoặc khi xuất viện nhé

sinh Thiện Hạnh cho xịn với sạch sẽ chị ơi, ở Buôn Ma Thuột í

4y ago

cảm ơn em nè

mang theo vài bộ ở nhà phòng lúc xuất viện

vào viện có đồ của viện nhé m

đẩy lên cho mn thấy giúp mom nhé

4y ago

cảm ơn mom nhìu nè

z