bhiem thai sản

Các mẹ ơi cho e hỏi chút. E làm ở trường mầm non và đóng bhiem được 3 năm rồi. Giờ e đang bầu bạn t2. Đến gần cuối tháng 10 e sinh. E đang dự tính làm hết tháng 8 e nghỉ và dừng đóng bhiem 2 tháng là tháng 9 và tháng 10. Vậy liệu e có nhận được tiền thai sản ko ak?

9 Các câu trả lời

Được nhe m M ko yên tâm nên đi khám nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Vậy là được phải ko các mom. Vì e đóng hơn 3 năm tại trường rồi. Mà bầu bạn t2 thấy mệt quá nên muốn nghỉ trk 2 tháng

M định nghỉ làm hẳn thì nên hỏi lại trường nha

Đóng đủ 6 tháng trước khi sanh la đc hưởng nha mom

Nhiều chỗ họ k làm cho mình ý

Mom hỏi kế toán cho chắc nha.

Quan tâm

Dc nha m

Qt