Có mẹ nào lỡ uống bia khi mang thai không?

Các mẹ ơi, bầu được uống bia không ạ? Từ lúc biết có bầu e không đụng vô rượu bia, cũng ít uống khi chưa bầu mà giờ tự dưng thèm quất 1 chai ngon ơ. Lỡ cho cái miệng đi xa quá nên giờ e có chút bất an. Bà chị dâu còn nói với e uống bia đẻ con da trắng lắm mà sạch nữa có phải ko các mẹ hay chỉ trấn an e thôi. Huhuu

11 Các câu trả lời

Uống bia cho con trắng chỉ là 1 câu chuyện truyền thuyết :)) Bầu bí nhiều thứ phải nhịn miệng nhưng càng nghĩ đến lại càng thèm, mà thèm thì hay nếm 1 chút, thử 1 tí. Dưng nếu mà mẹ biết những tác hại của rượu bia, đồ uống có cồn đối với sự ptrien của thai nhi ntn thì chắc là sẽ dừng lại và k uống tiếp nữa đâu. Trót uống 1 chút rồi thì cũng chỉ 1 lần này thôi và k nên có lần sau mom nhé. Mình cứ ăn hoa quả, trái cây, sinh tố, nc ép cho khỏe mẹ khỏe con thì tốt hơn nhìu nè

Lỡ uống rồi đừng có lo quá mà hại sk bạn ơi. Bạn uống nước nhiều vô để thải cồn ra nhanh tránh ảnh hưởng e bé là k sao đâu. Quan sát cơ thể có dấu hiệu bất thường gì thì đi khám để bsy kiểm tra e bé. Mà bầu bí cử bia cử cồn nên ráng kiêng hết khi sinh xong bạn ơi. Nếu uống bia 3 tháng đầu có thể gây rối loạn chuyển hóa, thậm chí dị tật luôn.

Hồi chưa biết có bầu mh cũng uống ak m! Rồi có bầu lâu lâu mẹ ck cũng bảo uống lon cho con sạch! Mh uống thấy còn ngon hơn lúc chưa bầu ý. Chẳng hỉu sao mh nghén lắm, cơ mà uống bia đươc hihi. Nhưng dù gì nó cũng là chất có cồn m nên hạn chế một chút, đừng vì con sạch con trắng mà uống nhìu nha m.

lỡ uống rồi thì m uống nhiều nước cho đào thải nhanh, nên kiêng đồ uống có cồn suốt thai kỳ m ạ

k nên uống đâu mom, bia có chứa cồn,ga k tốt đâu, bữa sau đừng uống nữa nha

Lỡ thì cũng uống ít thôi m, 1-2 ngụm thôi đừng uống nhiều quá sẽ k tốt

uống ít rồi thì thôi m ạ nhưng kiêng m nhé k đc uống nữa đâu

k nên m nha , bia rượu và nước có ga k nên uống

lỡ thì thôi, ít ko đến nỗi nào đâu m.

Ko sao mom, ko uống quá nhiều lag đc