Lỡ uống bia khi mang thai k sao chứ

Chít em rồi mấy mom ơi, e lại cho miệng đi chơi xa, lỡ uống bia khi mang thai mất rồi. Tại ông ck em cứ trêu mồm ý, ai lại thấy vợ làm dạ dày hấp tiêu ăn làm phép tuần 32 cứ anh ăn cùng nhé xong lại còn mang bia ra uống. E k nhịn miệng dc lại làm mấy hớp mà cũng k thèm gàn vợ luôn, bảo uống tí k sao đâu. Có đúng k các chị hay ông sợ e móc họng nôn ra hết nên nói vậy cho mình qua loa

Lỡ uống bia khi mang thai k sao chứ
16 Các câu trả lời

Dừng ngay mom nhé, mấy ông ck vô tư cứ nghĩ uống xong tè 1 bãi là hết chứ biết là ảnh hưởng đến con ntn đâu. Bia vào ng mẹ thì cũng là vào ng bé vì dẫn truyền qua nhau thai mà đồ uống có cồn thì chắc chắn là k tốt chút nào rồi. Mình chỉ mất có vài giờ thì lượng cồn sẽ đào thải hết nhưng bé thì có thể bị ngấm bia rượu trong nhiều ngày, cản trở quá trình hấp thu dinh dưỡng và oxy cần thiết. Mom cứ nghĩ k sao rồi lại uống thêm sẽ làm thai nhi bị nhiễm độc thì hồi hận lắm

Chất cồn nằm đầu trong danh mục mẹ bầu nên tránh mà mom. Nó có thể khiến trẻ bị chậm phát triển trí não, mẹ thì rối loạn thể chất. Nếu lỡ uống ít thì ko sao chứ mom uống nhìu là phải đi viện làm kiểm tra sàng lọc dị tật cho thai liền chứ ko đơn giản đâu. Nên mom đừng nghe lời ck mà làm bậy nữa nha

Nếu lỡ uống rồi thì thôi k sao. Từ nay mom hạn chế lại để tốt cho con nhé. Mình kiêng hoàn toàn rượu bia, 1 giọt cũng ko, vì nó sẽ làm giảm thiếu khả năng trí nhớ tập trung của bé sau này. Chất cồn cũng làm ảnh hưởng sự phát triển của thai nhi nữa, tốt nhất nên tránh xa mấy món này ra mom ah

Không nên vì tuỳ theo cơ địa từng người nữa mom ạ! E thì cơ địa tốt nên tuần nào cũng lon thôi !

uống ít ko sao nha m.mn còn bảo uống vào con đẻ ra sạch.ko có cút trâu.chắc là vậy nè m.

còn tùy cơ địa mom ạ, như em đây lâu lâu làm cả lon luôn ấy.

uống nhiều nước vào cho đào thải đi m, ko nên uống nữa nhé

lỡ rồi thì thôi nhưng nên kiêng m nhé k nên uống nữa đâu

uống ít thì kg sao nhưng mom hạn chế lần sau nhé

lỡ rồi thì thôi m. bầu bì k nên uống bia đâu m