Có mẹ nào lỡ uống bia khi mang thai không?

Các mẹ ơi, bầu được uống bia không ạ? Từ lúc biết có bầu e không đụng vô rượu bia, cũng ít uống khi chưa bầu mà giờ tự dưng thèm quất 1 chai ngon ơ. Lỡ cho cái miệng đi xa quá nên giờ e có chút bất an. Bà chị dâu còn nói với e uống bia đẻ con da trắng lắm mà sạch nữa có phải ko các mẹ hay chỉ trấn an e thôi. Huhuu

11 Các câu trả lời

lỡ uống rồi thì m uống nhiều nước cho đào thải nhanh, nên kiêng đồ uống có cồn suốt thai kỳ m ạ