Bé 9m17 ngày bỏ bú

Tự nhiên bé bỏ bú bình, đút sữa cũng không chịu. Mẹ đã tìm mọi cách như đổi bình, đổi núm, đổi sữa mà bé vẫn kg hợp tác. Nhờ chuyên gia hướng dẫn để bé bú lại và cải thiện việc ăn uống ntn để đảm bảo dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn này.

2 Các câu trả lời

cố gắng kiên trì thêm xem sao mom ạ. chắc con khó chịu mọc rang gì đó, bỏ bẵng vài ngày là bé bỏ bình hẳn đấy

bé mh cũng vậy..tnhien bỏ bú bình rồi đút bằng muỗng cũng uống đc ít thôi...bé vẫn ăn ngày 3 bữa