Bé lười ti

Các mom ơi cho e hỏi bé nhà e tự dưng lười ti. E ẵm bé lên ti là bé gào khóc tím cả người. E vắt sữa ra bình cũng k chịu. E cho bú sữa công thức cũng k chịu. Bé chỉ bú mẹ khi lơ mơ ngủ và bú bình khi đói 10 tiếng k ăn thôi ạ. Có mom nào giống e khô ạ? Cho e xin ý kiến với ạ. E lo quá.bé nhà e được 2 tháng rưỡi rồi ạ. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

bé e có vài ngày cũng z r bé ti bt lại mỗi lần cho ti là khóc thét k chịu... giống kiểu bieng ăn Sinh lý á mom

3y ago

mom đợi bé ngủ chập chờn đưa vu vào thử xem tại bé e mà ép là khóc giữ lắm

mom kiểm tra xem bé có bị bã lưỡi, hay nấm và có hạt li ti trong nướu và họng k mom