Các me thường cai sữa mẹ cho bé lúc bé mấy tháng ạ

Các mẹ thường cai sữa me cho bé lúc mấy tháng ạ

11 Các câu trả lời

tùy vào mỗi bé sớm nhất cũng ít phải 1 năm trở đi ngoài ra các trường hợp mẹ bệnh k cho bé bú đc hay có thai sớm thì phải cai sữa cho bé thôi bác sĩ có khuyến cáo lên cho trẻ bú mẹ đến 24 tháng thì càng tốt

tùy theo kinh tế và công việc nha mom mình bé đầu 8thang còn bé sau mình đang cho dặm thêm sữa ngoài đang cai sữa từ từ bé được ngần 3 tháng

Tầm 13th em ít sữa dần là con em chấp nhận rồi (chắc lúc bú không ra sữa thì cũng quen dần) nên cai nhàn lắm.

Tuỳ vào mỗi bé nè mom . Bé nhà mình tự bỏ ti mẹ lúc 5m rồi

Mình 27 tháng luôn, vĩ đại k các mẹ

tùy vào bé nữa.mình toàn 18 tháng .

cảm ơn các mom nhé😍

bé mh thì 20th mới cai

1 năm mk cai rồi

cảm ơn mẹ nhé