chỉ dành cho mẹ

Mom nào biết cách cai ti đêm cho bé ko ạ, chỉ mình với ??

23 Các câu trả lời

Bạn cho con uống sữa ngoài nếu con khóc bạn bồng con đứng con sẽ không ngửi mùi sữa mẹ dổ cho con ngủ mấy ngày như vậy con sẽ quên và không đòi ti nữa

E hóng ké Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Theo dì mình nói thì lấy lô hội hay cái gì đắg bôi dô đầu ti, bé ngậm dô 1 phát là nhả ngay á

con em 12th em cai luôn.. tv tối ẹ ẹ mấy tiếng vỗ vỗ ru bé ngủ lại à.. nay thì bé quen òy á..

mình mua thuốc mắc cỡ ở tiệm thuốc bắc về thoa mà cu mình nó bỏ ti ngày ti đêm luôn nè mom

4y ago

Cu mình chỉ mút thôi àh, ko có cắn

M thì kệ, đến tuổi tự khắc nó bỏ k bú nữa

Con mình 3 tuổi rưỡi vẫn uống sữa đêm đây

Em cũng quan tâm vấn đề naỳ đây Chị ạ 😍

4y ago

Đúng rồi mom, tội lắm

đến tuổi tự khắc nó bỏ à

Chờ kinh nghiệm của các mom