trẻ kén ăn làm sao giờ:(

các mẹ thông thái giúp e với, cu con của em gần 4 tuổi mà kén ăn quá. Càng ngày càng gầy k béo lên đc. E cũng cho ăn đủ món đủ chất mà con k ăn, sữa bột thfi từ nhỏ k uống. Các mẹ thông thái giúp e tư vấn sữa hay tpcn gì cho trẻ kén ăn với gầy với ạ. 4 tuổi mà có 14kg :( rầu quá cm ơi

9 Các câu trả lời

Bé biếng ăn là nỗi khổ chung của nhìu bà mẹ r mom. Bé mh còn đi khám dinh dưỡng rồi uống siro ăn ngon quảng cáo trên fb nữa mà ko ăn thua. Vs bé mom cao bn r, có thể bé phát triển chiều cao trội hơn á. Mom chia nhỏ cữ ăn của bé, nếu đc thì cho con ăn đồ ăn nhà nấu thôi, cố gắng đổi món mỗi ngày vs trang trí sặc sỡ để kích thích con ăn. Nhớ đừng ép con quá, có thể hướng con đến những môn vận động để con giải phóng năng lượng con sẽ thèm ăn hơn

bé kén ăn mẹ nào mà k rầu chứ. sữa tăng cân có peadiasure với bé tớ bs cả Siro Herokid Gold tăng hấp thu giúp bé tăng cân m ạ. Mom xem cách nấu các món lạ và đẹp mắt đẻ kích thích con ăn nhiều, với cho vận động tiêu hao calo đi con đói sẽ ăn giỏi hơn, đừng để con ngồi 1 chỗ xem tivi nhiều k tốt

nếu k cải thiện thì mom liên hệ với đầu bếp Hoàng Cường trên facebook á mom,họ có đội ngũ hỗ trợ á mẹ và bé luôn.mình thấy cái đó êm á,k thôi mom lên xem mấy cái clip trên đó để có thêm kiến thức

thêm sữa công thức có chất và mua thêm thuốc bổ canxi cho bé

cho vận động nhiều hơn sẽ đói và ăn nhiều hơn m ạ

cho bé vận động nhiều để tiêu tốn calo m..

Con mình cũng vậy, càng ngày càng kén

Đẩy bài cho mom

quan tâm