các loại bột ăn dặm cho bé nào tốt vậy cm thông thái?

Cm cho bé ăn bột nào, bột mặn hay ngọt ạ. Con e nay 5 tháng mà mẹ cũng cbi đi làm lại vì nghỉ sinh sớm quá. e nghiên cứu bột ăn dặm cho con mà thấy hoa mắt vì nhiều brand quá. hồi xưa chỉ có nestle mà giờ ra cả đống loại k biết nên mua bột gì cho bé dễ ăn dễ tiêu hóa. cm thông thái giúp e với, có hình càng tốt ạ. con e bú smht, nay chuyển qua ăn dặm k biết có hợp tác k haiz

các loại bột ăn dặm cho bé nào tốt vậy cm thông thái?
12 Các câu trả lời

mới đầu nên cho bé tập ăn bằng bột ngọt trc chế ơi, như e ở nhà với con đến tận 1 tuổi nên tự xay gạo nấu bột, chọn mấy loại gạo ngon quấy loãng mix cùng rau củ cho con ăn làm quen mà cũng dễ tiêu nữa. k có tgian thì chế dùng bột ăn liền cho tiện vì con mới ăn dc có xíu thôi, chỉ cần pha với nc ấm là chén dc luôn, đầy đủ dinh dưỡng lại nhìu hương vị thay đổi đỡ ngán. chọn mấy hãng có thương hiệu Heinz, HiPP, Ridielac, Wakado, Mabu cho ytam ý

Nestle là quá xịn r và quen thuộc mấy mươi năm qua. M gợi ý thêm Hipp nè mom. Bột này của Đức làm theo cn organic hợp với e bé ăn dặm lắm. Con ăn bột này là có đủ chất xơ, vitamin, khoáng chất, có bổ sung Probiotic và Prebiotic để hỗ trợ tiêu hóa nữa. thêm sức đề kháng cho con luôn. Hàng Đức xịn đó giờ, mom mua sp chính hãng thì k cần lo luôn

mom có thể tham khảo bột hipp dành cho trẻ từ 4-7 tháng nhé

m có thể tham khảo bột hipp dành cho trẻ từ 4-7th nhé

mom dùng thử bột Hipp hoặc Gerber xem sao

mom thử bột Hipp xem nè..

mom dùng thử bột HiPP đi

đẩy bài cho mom nhé

Bột hipp

quan tâm