mấy tháng cho bé ăn dặm là chuẩn cm thông thái giúp em

các mẹ cho bé ăn dặm từ mấy tháng vậy ạ ? hồi xưa các cụ vẫn cho ăn dặm từ rất sớm nên mẹ ck e vẫn nhắc cho ăn dặm từ lúc bé chưa đc 4 tháng em tìm hiểu thì thấy 6 thang là tốt nhất bé nhà e 4 tháng r vẫn ăn ngủ tốt k đói đêm k có dấu hiệu đòi ăn

mấy tháng cho bé ăn dặm là chuẩn cm thông thái giúp em
11 Các câu trả lời

Bé mấy tháng ăn dặm thì khoảng 5,6 tháng là ăn đc nè mom, chứ 4 tháng thì ko nên nha vì hệ tiêu hóa bé chưa ổn định để tiếp thụ thức ăn. Nếu cố găng đc thì đợi 6 tháng, ko thì 5 tháng là tối thiểu. Lúc này tiêu hóa bé đã ổn, bé ngồi vững và cổ đã cứng. Trc tiên mom nên nấu bột hay cháo ray để con làm qen, sau đó là rau củ nghiền, mỗi ngày 1 ít để test xem con có dị ứng ko. Nhớ là ko nên gia vị vì thận con còn yếu

trẻ mấy tháng ăn dặm thì lúc trc Who khuyến cáo ăn dặm từ 4 -6 tháng sau này khuyến cáo là 6. Nếu con bạn ko tăng cân trong những tháng sau thì bạn có thể xem xét 1 số đặc điểm để xem bé đủ điều kiện ăn dặm chưa chứ đừng cứng nhắc 6 tháng bạn ơi, nhưng 4m thì đúng là quá sớm k nên nhé

mẹ Ck mình kêu 3 tháng cho ăn,Mình với Ck thì nói 5-6 Tháng,khi nào con có những dấu hiệu muốn ăn mới cho ăn.vì Dạ dày con còn non lắm

6m cho ăn là chuẩn nhất m. cho ăn sớm hại hệ tiêu hóa của con

mình thì 6m cho bé ăn m ạ

6 tháng là chuẩn nà m..

6th là chuẩn nhất nè m

6m là tốt nhất mom

chuẩn 6m mom hén

6m nha mom