.

Các mẹ sinh xong bao lâu là gội đầu ạ, e nghe nói gội sớm sau này đau đầu phải k ạ, e sinh đc 1 tuần r

36 Các câu trả lời

gội nhanh nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Cách 2 ngày là gội dc rồi bạn ơi,bạn ko gội đầu sạch sẽ ảnh hưởng tới em vì da trẻ sơ sinh rất nhạy cảm,mình sinh(sinh mổ) xong qua hôm sau là tắm 2ng là gội dc rồi

Mình sinh xong 2 ngày là y tá bệnh viện kiu đi gội đầu và xông thuốc. Mình sinh xong nằm ở khu dịch vụ của Từ Dũ. Phí gội đầu mình nhớ hình như 50k/lần. Xông thuốc 150k.

4y ago

Xông thuốc là mình yêu cầu hay sao M..đợt sanh ở đó sao k nghe gì het ta....

Sinh xong 2ngày ở bệnh viện mình đã gội rồi. Bác sĩ nói ko kiêng nên tắm gội cho sạch sẽ, chỉ cần gội nước ấm, gội nhanh với sấy khô liền là ko sao hết.

Gội đc rồi mom ạ nhưng mom gội bằng nước ấm và gội nhanh ko tiếp xúc với nước lâu, sau gội xong thì dùng máy sấy cho khô tóc. 4-5 ngày gội 1 lần

Mình sinh thường chưa dc 24h là bác sĩ bắt đi tắm, gội đầu, tắm xà phòng vào vết rạch tsm luôn ý. Chưa dc 2 ngày cho về nhà rồi đó Mom.

Gọi dc r m à. M dùng dầu gọi thảo dươcj á. Tránh rụng tóc gọi với nc ấm ko bị ê buốt dầu. M mua cua c nay #Zl_0369750063 c ý tên châm m lhe thu cem

1 tuần là gội đc r ak M giờ nóng lắm k gội k chịu nổi đâu. M tắm gội nhanh bằng nước ấm nhé. Hoặc đun nồi nước lá rồi tắm nè

Bạn có thể nhờ người thân mua dầu gội khô về sử dụng, không cần gội qua nước , cách sử dụng cũng đơn giản nữa

10 ngay nha m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ