Thắc mắc 1

Các m cho em hỏi sinh xong bao lâu thì đánh răng tắm gội bình thường ạ

12 Các câu trả lời

Mình đánh răng luôn M ạ. Chịu không nổi còn tắm là mấy bữa sau tắm nhanh băngg nước ấm, mấy hôm đầu chỉ lau mình thôi. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

tắm, lau khô người nhanh, tha dầu tràm cho ấm nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

ngày sau tắm nhanh m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Đánh răng tắm gội bình thường mà. Chủ yếu dùng nước ấm và làm nhanh ko ngâm lâu thôi. Chớ hư răng rồi sao? Còn quan niệm ngày sữa ko cho đánh răng tắm rửa mình thấy xàm lắm

m ngày thưz 3 đánh răng rồi. đánh nhẹ thui. còn tắm là ngày thứ 7 khi về nhà . m xông tắm nc tắm gội của người Dao í mom. thấy khỏe khoắn người lắm.

4y ago

gội đầu cũng vậy à m

Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

1 tháng r mẹ ck vẫn chưa cho đánh răng ,có khi ông ck ik làm lẽn đánh thôi mom , còn tắm 2 đến 3 ngày tắm 1 lần ,khó chịu ghê 😦

4y ago

mẹ ck em bắt 3t10n mới cho đánh răng...nhưng em cũng lén đánh....tắm gội thì 1 tuần 1 lần...khó chịu kinh m nạ

tắm gội bình thường bằng nước nóng nha lau khô nhanh ko thôi cảm lạnh nha

rời giường đc thì tắm gội đánh răng cho thoải mái m

4y ago

mẹ ck em thì 10 ngày mới cho dội nước..còn gội đầu thì 1tháng...đánh răng thì đúng 3thág 10ngày...cho súc miệng nước muối thui....mà khó chịu quá 1 thág là em đánh răng lun mà đánh lén

mình từ viện về là tắm rồi