#tập_đầu ở cữ bao lâu thì được gội đầu các mẹ nhỉ, E dinh thường được 1 tuần rồi ạ 1234567890

10 Các câu trả lời

em cũng tập đầu , em sinh thường ở viện 4ngay , bs dặn về sau 1 ngày là có thể gội , vì giúp cơ thể khỏe và sạch sẽ thì mình tiếp xúc với con mới sạch sẽ được . sau đó thì 3 4 ngày e mới gội 1l

trời nắng thì 15 ngày gội được rồi mom, gội với nước ấm k gội lâu, gội xong sấy khô liền khi tròn tháng mom gội lại, sau thì 3-4 ngày gội lần

sau sinh 2 ngày là e gội đầu r , bác sĩ dặn vệ sinh sạch sẽ đừng kiêng cử quá

tắm gội luôn sau khi sinh được rồi mẹ ạ. nhưng mỗi lần tắm gội k quá lâu

mình gần 1th, gội nhanh bằng nước ấm nha mom

za viên la m tắm gội zui

e 3 ngày là gội rồi m

mình gần 1 tháng

gội đc rồi m

mình 5 ngày