Đau lưng sau sinh thường có nhanh khỏi k?

các mẹ sinh mổ có bị đau lưng k? m đẻ thường tiêm mũi k đau mà gần tuần rồi vẫn đi khom khom, đau buốt chạy dọc từ xương sống ngang ra 2 bên thắt lưng như có kim chích bên trong, cứ giật giật ý, tối nào ox cũng phải chườm nóng, mát xa, mát gần. Ngày th ì ngồi cho con bú, đêm thì dậy hút sữa còng cả lưng. k bít lúc nào mới thoát khỏi cảnh này đây?Hay đẻ xong thiếu canxi nên vậy nhỉ?

13 Các câu trả lời

em cũng k biết bao lâu thì hết, còn làm việc, còn chăm con thì chưa hết nổi..