Đau lưng có phải sắp sinh k?

#cmtưvấn #thamkhảo #mangthaitậpđầu Mấy mom cho e hỏi, còn chục ngày nữa là đến dự sinh mà e thấy đau lưng nhiều hơn hẳn thì có phải là dấu hiệu sắp chuyển dạ k ạ? E sợ bị động thai vì trc chỉ đau kiểu nhức mỏi, ê ẩm thôi nhưng 2,3 hôm nay lại đau bại lun, buốt nhất là cái chỗ dưới xương cụt, k cả ngồi dc lâu, đi thì phải khom khom, vịn tường hix

Đau lưng có phải sắp sinh k?
6 Các câu trả lời

Mom đau lưng vậy nhưng có thấy đau tức hoặc đau âm ỉ từng cơn ở bụng dưới k? Nếu chỉ đau mỏi thắt lưng thôi thì k lo động thai đâu, đấy chỉ là dấu hiệu báo sinh vì bây giờ e bé đã tụt sâu xuống dưới nên các cơ khớp vùng xương chậu với cả dây chằng bị kéo căng ra mà bầu con so nên lại càng đau nhìu hơn đó

Chưa mom ơi khi nào có cơn gò chuyển dạ r bung nút nhầy thfi mới cbi vào viện. Đau lưng là do thai tụt r nên thúc xuống xương mu, xương cùng chịu áp lực nhiều nên đau ấy. Mom nghỉ ngơi nhiều hơn để đỡ đau. Combo đau lưng, đau bụng là nó kéo tới khi nào sinh có khi sinh xong vẫn đau lận nên ráng nha mom

do bé thúc xuống dưới nền đau khung chậu m ạ, chú ý đi bộ nhẹ nhàng để khung chậu giãn nở dễ dàng m nhé

Nếu thấy đau tức bụng nữa thì nên đi kiểm tra Mom nha

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

khung chậu đang giãn á m ơi..