Đau lưng sau khi sinh có hết dc k?

#cmtưvấn #thamkhảo k bít có phai tdung phụ của tiêm tê màng cứng k mà đẻ dc hơn 3m rùi nhưng lưng e vẫn như muốn gãy làm đôi, đau rần rần, nhất cái chỗ thắt lưng, tê mỏi lắm luôn á. Đang cho con bú nên k dám uống giảm đau. nhà thì neo ng việc j cũng đến tay mà tgian tập thể dục thì k có. Nhìn cái bụng mỡ đã chán, giờ đau lưng quá lại còn cứ fai đi khom khom, trông tàn tạ quá mấy chị

14 Các câu trả lời

k hẳn là do tdung phụ của thuốc đâu e, này là do lượng hormone làm giãn cơ khớp tronng tky vẫn còn nên vậy đó, cỡ vài tháng nồng độ giảm sẽ ổn. Như chị trc phải bế con và lv nhìu nên cũng hay bị thế. mún giảm đau lưng sau sinh e nên ráng sắp xếp cv để có thêm tgian nghỉ ngơi, tập mấy bài giảm đau lưng để các khớp, cơ và dây chẳng phục hồi nhanh hơn. nhờ xã xoa bóp, chườm nóg cho dễ chịu. đau quá nên đi chụp chiếu xem có bệnh gì lquan xương khớp k

Tập yoga hay kegel là 1 tỏng các cách giảm đau lưng sau sinh hịu quả đó mom. Tập yoga có thể giúp mom giảm căng thẳng đau nhức, cho con bú, làm việc cũng như tác động lên các cơ khác nhau. Cũng thoải mái hơn vì nó cũng sẽ cải thiện tính linh hoạt. Tư thế ngồi rất quan trọng cho đang cho con bú hay làm việc nên điều chỉnh tư thế ngồi cho thẳng để giúp giảm đau lưng.

Mình thì đau mún gãy lúc lên cơn gò nè. Đẻ xong có đau nhưng nhưng trộm vía ko đau nhìu như Mom. Mình nghĩ Mom nên đi kt xem ntn nha

Đúng đó m, m chịu khó uống canxi vào nhea tình trạng dần sẽ giảm

mk đây cũng bị thoa dầu nóng,dán salonpas k si nhê luôn buồn

giờ m cố gắng dành nhiều thời gian nằm nghỉ ngơi nhiều

E sau 2 lần mổ đẻ nó muốn gãy cái lưng luôn ý

mình ngồi lâu nhức,còn bị tê nữa nè mom.hic

mới sinh nên vậy sau sẽ đỡ hơn m ạ

Mình thì thấy bị lùn hơn trước