Viêm CTC lộ tuyến

Các mẹ sau sinh có mẹ nào giống em bị viêm ctc lộ tuyến phải đốt không ạ. Đốt có gây ảnh hưởng gì không các mẹ.

15 Các câu trả lời

Bạn bị độ mấy, nếu nặng ko nên đốt, còn ko nặng thì mih chữa từ từ nha bạn ơi, à, bạn có con chưa, nếu bạn muốn có con nữa mih khuyên bạn nên ko đốt nhé, mih bị viêm lộ tuyến tử cung độ 2 mà mih trị hết đây, lâu lâu bị ngứa viêm âm đạo thôi. Bạn ở đâu zy.

4y ago

Tưởng ban ở bình dương mình chỉ chổ bs cho bạn đi nè. Chứ mih ko nhớ là đặt thuốc j hết hà

Có người đốt cũng bị lại thôi ạ, nếu c tin tưởng ib e zalo e chỉ cho, do e từng vị cấp độ 3 bs yêu cầu đốt mà e k đốt e dùng thuốc đông y đã khỏi, k phải đau rát như đốt, chỉ xần khuyên quan hệ trong thời gian dùng thuốc thôi ạ

Viêm lộ tuyến CTC thì đốt là phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn m nhé. Thường đốt xong sẽ hết luôn nếu m giữ gìn vệ sinh tốt cà tái khám mỗi 6 tháng/lần nha m. Đốt thì hơi thốn thốn xíu thôi không đau đớn gì nhiều đâu m!

Mh cũng bị💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/990801?d=android&ct=b&share=true

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Mom nghĩ miếng thịt đốt đi thì nó ra sao mom. Minh cung bị mà ko đốt . Minh đặt thuốc đông y hết rùi có bầu sinh bé 3m rùi nè.

Mình chưa sinh bé nào bị lộ tuyến đốt vẫn có con mà . Mình đốt song ba tháng có em bé luôn

bị viêm nặng thì phải đốt á m,uống thuốc cũng bị đi bị lại à

4y ago

Đốt có ảnh hưởng gì ko mom oi

không ảnh hưởng gì đâu nhưng mom nên làm chỗ uy tín nhé

Quan tâm