Viêm CTC lộ tuyến

Các mẹ sau sinh có mẹ nào giống em bị viêm ctc lộ tuyến phải đốt không ạ. Đốt có gây ảnh hưởng gì không các mẹ.

15 Các câu trả lời

Bạn bị độ mấy, nếu nặng ko nên đốt, còn ko nặng thì mih chữa từ từ nha bạn ơi, à, bạn có con chưa, nếu bạn muốn có con nữa mih khuyên bạn nên ko đốt nhé, mih bị viêm lộ tuyến tử cung độ 2 mà mih trị hết đây, lâu lâu bị ngứa viêm âm đạo thôi. Bạn ở đâu zy.

4y ago

Tưởng ban ở bình dương mình chỉ chổ bs cho bạn đi nè. Chứ mih ko nhớ là đặt thuốc j hết hà