viêm lộ tuyến

Các mom ơi có ai có bầu bị viêm lộ tuyến k .e bầu 21 tuần mà bị viêm .bị viêm có ảnh hưởng tới e bé k các mom

5 Các câu trả lời

Mình cũng bị nè, chưa trị xong thì có e bé. Mình cũng gần sinh rồi nên tạm thời chưa thấy có vấn đề gì cả. Chỉ là từ khi mang thai đến giờ mình với ck kiêng hẳn vì sợ bệnh nặng thêm. Thế thôi

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Mh bị và vẫn sinh con bình thường khỏe mạnh nhé

4y ago

Mh bị từ tr'c khi có bầu, bs bảo phải đốt, mà chưa kịp đốt thì nhỡ kế hoạch., mh ko dùng thuốc gì cả

tt