viêm lộ tuyến tử cung

Buồn quá các m ạ. Mình Bị viêm lộ tuyến tử cung, bác sĩ kêu phải đốt. Mà mình thấy đốt vừa đau vừa có di chứng mà vẫn có khả năng bị lại. Có m nào đi đốt chưa ạ?

13 Các câu trả lời

Mình cũng bị mà. Bạn khám ở đâu? Mình khuyên bạn nên đi bv lớn như hùng vương or từ dũ. Hồi xưa mình khám bên bv phụ sản quốc tế. Bảo mình đốt. Mình k đốt. Qua hùng vương khám. Bên đấy bảo "ai đến tuổi sinh sản chẳng bị. Này bình thường mà. Đốt mà gặp bsi làm k tốt. Sau này khó có con. Lúc đó chạy đi cầu cứu thì tui bó tay." Bên đấy nói gặp nhiều trường hợp zay lắm rồi đó. Bạn nên cân nhắc kỹ. Mình k đốt. Giờ vẫn mang thai và vẫn bthuong. Có bị gì đâu. Chủ yếu bạn giữ vệ sinh kỹ. Đi vệ sinh xong lau khô. Quần lót khô thoáng là ổn thôi

4y ago

cho mình hỏi, bạn k đốt thì có phải đặt thuốc hay gì ko ạ ? mình cũng bị vlt sau khi sinh con 😂😂

Nếu bị viêm lộ tuyến nặng thì bạn tham khảo áp lạnh nito nhé! Mình bị viêm ltctc độ 3, làm 2 lần là khỏi, có uống giảm đau trước khi thủ thuật nên ko thấy đau gì cả, làm xong kiêng cữ và đặt thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ là khỏi hoàn toàn, mình khỏi đc hơn 1 năm rồi, dễ chịu hẳn, còn đã bị nặng rồi đặt thuốc tây hay đông y cũng đều không thể khỏi được, mình đã tiền mất tật mang với mấy cái gọi là đông y, rồi thuốc uống kiểu quảng cáo nhiều rồi nên chia sẻ thật lòng với bạn nhé!

3y ago

Mom ơi cho mình hỏi nếu đốt điện ảnh hưởng sau này khó có con k ạ

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy, hết viêm lộ tuyến tử cung, sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Nên đốt M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Ko đốt thì bị nặng hơn đó mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Nhưng không đốt thì hầu như ko có khả năng khỏi đâu m Nếu không phiền m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Làm theo bsi đi.để nặng đốt nhiều lần khó khỏi ,tốn tiền.đốt xong đặt thuốc đẹp ngay

K đốt thì ngày nặng hơn mà đốt cũng k chắc hết

Ko đốt thì nặng hơn nhe m