Mẹ ck nàng dâu

Các mẹ nghĩ thế nào khi mẹ ck và thằng ck cùng đi chùa xem tuổi cả nhà tốt xấu .cúng sao.xin phép bình an cho tất cả mọi người trong nhà chỉ trừ nàng dâu ra ko xem dùm ko xin phép bình an cho dâu..thì mẹ ck và ck như vậy thì làm sao hả các mẹ....

14 Các câu trả lời

tùy họ thôi, đxu sao thì mình đáp lại y vậy :))). bữa nào có đồ ăn ngon hay gì m thử ăn 1 mình, thằng chồng có hỏi thì nói v lúc cúng sao a có nhớ đến e k 😁😁. còn k cầu cho mình mình tự cầu an v. nói e tự đi chùa cầu an cho mình 🙄chắc ai đó sẽ nhột 😎😎