Mẹ ck nàng dâu

Khác máu tanh lòng thịc mà mom ạ .... Ác mồm ác miệng thì để trời nhìn trời thấy 😊

12 Các câu trả lời

Đến chồng còn chẳng chung dòng máu ấy cơ. Mẹ sống xa xa ra là được. Xa thường gần thường mà. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

kệ đi mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

kệ đi m ơi, có trời đất chứng giám, k làm j có lỗi vs họ đc rồi, còn họ đối vs mình ra sao... đừng chấp

vì con cố lên mom. mẹ ck nàng dâu tính ra cũng chỉ là người dưng nước lã thôi mom 🙃 chả liên quan gì nhau

thật ý mệt mỏi nhiều lúc nghĩ chỉ muốn quay ngược thời gian về trước thôi

bơ đi mà sông nhung loi noi k dáng để minh suy nghi thêm già m ạ

kệ đi mẹ giả điếc giả mù cho wa chuyện

Cố lên m, mỗi ng 1 hoàn cảnh

kẹ đi mẹ làm lơ đi

ke di cho xong m oi