mẹ ck nàng dâu

Các mom vào tâm sự với em đi ạ

mẹ ck nàng dâu
21 Các câu trả lời

Ngta thường bảo khác máu tanh lòng, mẹ ck có chăm bẵm mình từ lúc đẻ ra đâu, nên bà k có tình cảm.gì. bạn cứ nghĩ thoáng đi. Đừng để trong lòng mà thêm.buồn. hãy nghĩ rằng mình dc mẹ ck chăm.là tốt rồi, còn đầy người họ k thèm chăm con dâu đâu. Mình vẫn hơn khối người. Hãy nghĩ như vậy mom nhé. Mà ck bạn cũng chẳng ra lsao. Vợ đẻ như thế k chăm.dc còn mắng mỏ.gì. lão ck vô lương tâm

3y ago

Mình đây, từ đẻ đến giờ con 2 tháng mẹ ck chẳng dòm tới huống j là chăm

Chắt bà nghĩ vậy thật,m ơi mẹ ck thì suốt đời là mẹ ck nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

mom cố lên.. hãy cố nghĩ là mẹ đang nấu cơm cho mình ăn là tốt lắm rồi, mẹ ck mình suốt ngày nói lời khó nghe nữa cơ. mom là đỡ hơn vạn người rồi

bà nói vậy ko sao đâu giống nta hay nói chó béo đẹp mặt chủ nhà vậy đó. ck ko quan tâm thì có mẹ ck là cũng an ủi phân nào . đừng suy nghĩ nhiều.

Cũng kệ đi m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Khả năng trong bụng bà nghĩ vậy thật. Nhưng m đừng suy nghĩ, chẳng qua bà ko sinh ra mh nên cảm xúc dành cho mh chỉ đc đến vậy thôi

4y ago

Trời ơi. Giống y chang mình. Nhưng mẹ ck và ck mk k nói khó nghe như thế. Nhưng mk thì kg trở về thời con gái. Ck mk cũng muốn mk tăng kg, vì mk chỉ có 44kg thôi... Hi. Cố lên mom... Hi

giờ mom hãy nghĩ tới con mà cố gắng. đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến con.

Mom ơi vào like ảnh cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/939175?d=android&ct=b&share=true

thương cho m vì có chồng vô tâm nhưng bù lại có mẹ chồng tốt hơn 1 chút.

cố lên mom ạ, mình con dâu người ta k mấy tốt với mình đâu