Mang thai 3 tháng đầu bụng có to không cm?

Các mẹ mang thai 3 tháng bụng đã to chưa ạ, sao bụng e vẫn chưa thấy gì hic. E bị nghén từ đầu thai kỳ, lần ăn đc chút cơm, e sợ vì v mà em bé thiếu chất ko phát triển nổi. Đầm bầu e mang từ lúc biết tin có thai mà tới giờ vẫn chưa mặc. Áo lót thì phải tăng size vì ngực của e to ra nhìu, sao bụng mãi ko to mà ngực thì cứ căng tức…

Mang thai 3 tháng đầu bụng có to không cm?
7 Các câu trả lời

Ko phải bụng to thì e bé mới phát triển tốt đâu mom. 3 tháng đầu thường chưa thấy bụng nè. Vs tùy vào nhìu yếu tố như vóc dáng của mom, nếu mom cao mà dáng người gầy thì ít thấy bụng vs mom mang thai lần đầu nữa, cơ bụng của mom vẫn còn săn chắc. Nên bây h mom đừng để ý cái bụng mom nên lên thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày để bé ko bị thiếu chất, chia nhỏ bữa ăn hạn chế bị nghén á mom