Sao mình mang thai sắp 3 tháng r mà ko thấy bụng to vậy mom bụng vẫn bình thường to ít thôi

Tại sao vậy ạ

29 Các câu trả lời

bình thường thôi mà. bụng mình 5 tháng mới thấy nhô lên á. do con so nên bụng nhỏ, với lại lên 13kg sinh bé dc 3.3kg.

Ko quan trọng đâu mom lúc trước mình bầu ai cũng bảo nhỏ sợ bé ko đủ kg. Trộm vía con khỏe mạnh lúc sanh bé 3,5kg a

5 tháng r còn chưa thấy bụng nè mom.miễn bé khỏe siêu âm bs bình thường là đc r.bụng to hay nhỏ tùy người thôi

m bé đầu gần sanh rồi bụng còn nhỏ xíu à, bé thứ 2 này cũng vậy tùy dáng của mỗi người khác nhau nữa

mk đây tới líc đi đẻ bụng như 5m nè sinh bé đc 3,6kg, bầu bụng to hay nhỏ m quan trọng dfaau mom

bth mà mom đừng trông bụng to ,bụng to mệt,ko thở nỗi đâu

mình 4 tháng mà chưa thấy gì nè. tùy cơ địa từng mẹ nữa

giờ làm gì đã có bụng đâu p rõ bụng nhất 5 tháng trở đi

1y ago

mình 5 tháng r còn chưa thấy nè :)))

mình cũng vậy nè bầu gần 3 thg k có tí bụng nao

bé khỏe là được r mom.bụng to nhỏ ko quan trọng