Dấu hiệu mang thai lần 2 có gì khác biệt

Các mẹ có kinh nghiệm ơi, cho e xin kinh nghiệm nhận biết dấu hiệu mang thai lần 2 với ạ. e cũng đang chuẩn bị cho kế hoạch mang thai lần 2, nhưng e nghe bảo là mang thai lần 2 không có giống như lần 1. mà điều e lo nhất đó là lỡ như dấu hiệu không rõ ràng như lần 1 thì mình lại không kịp chăm sóc em bé một cách tốt nhất ấy. liệu dấu hiệu mang thai lần 2 thì có ốm nghén nặng như lần 1 không, có mệt mỏi nhiều không ạ? bình thường thì khi các mẹ biết tin mình mang thai thì thai nhi được bao nhiêu tuần tuổi rồi ạ?

3 Các câu trả lời

nghén thì tùy từng bé m ạ, để biết bầu sớm là dấu hiệu trễ kinh m ạ m thử que nè